VỀ CHÚNG TÔI

9Home đơn giản là “nice home” – một ngôi nhà, một tổ ấm, hay một không gian đẹp. Số 9 là cách gọi chơi chữ bằng tiếng Anh của thương hiệu 9Home. Số 9 với quan niệm của người Việt là con số đẹp, đầy sinh khí. Đó cũng chính là mong muốn của những người sáng lập 9Home là được đem sản phẩm chất lượng nhất, ngày một sinh sôi phát triển đến khách hàng của mình.

Bên cạnh ý nghĩa của cái tên, 9Home là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc & nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, 9Home đã kiến tạo và xây dựng hàng trăm công trình. Đó có thể là nội thất một căn hộ, chốn đi về của mỗi gia đình, một công trình kiến trúc nhà ở với những ý tưởng độc đáo về không gian, ánh sáng hay một văn phòng nội thất hiện đại nơi tạo cảm hứng cho bao con người sáng tạo và cống hiến. Dù là sản phẩm trong lĩnh vực nào 9Home luôn khát khao tìm tòi và mong mỏi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng và trọn vẹn nhất.

9Home nhận giải TOP 50 doanh nghiệp tiêu biểu Toàn Quốc tại chương trình Rạng Rỡ Việt Nam 2020

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi đó là biến “ước mơ” của thật nhiều khách hàng thành “hiện thực”. Những căn nhà mơ ước, những không gian công cộng hữu ích, những văn phòng cá tính thỏa đam mê hay những cửa hàng mang dấu ấn gia chủ sẽ được 9Home mang tới cho mọi người.

 

10+

NĂM KINH NGHIỆM

100+

ĐỐI TÁC

1000+

DỰ ÁN

QUY TRÌNH

1. GẶP GỠ

2. THIẾT KẾ

3. BÁO GIÁ

4. HỢP ĐỒNG

5. THI CÔNG

6. BÀN GIAO

7. BẢO HÀNH

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Mr. Hoàng Kim Thăng
C.E.O - architect

Mr. Phạm thanh tùng
deputy director - architect

Mr. nguyễn phan quý
architect

Mr. nguyễn bá dương
architect

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU